1
Đất Lành Resort, Lý Thái Tổ, Hiệp Tiến, Tân Tiến, Lagi, Bình Thuận, Việt Nam
Menu

Về Chúng Tôi

Đất Lành Resort là khu nghỉ dưỡng nằm sát biển tại Thị xã LaGi, Bình Thuận. Khuôn viên rộng 10ha và bãi biển dài hơn 500m, với vị trí bậc nhất nên Đất Lành Resort mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời khi đến đây.

Đất Lành Resort, đây được xem là một trong những khu nghỉ dưỡng có chất lượng tốt nhất tại khu vực LaGi, Bình Thuận. Resort được thiết kế bao gồm 56 bungalows và 37 phòng tiêu chuẩn nằm ẩn mình trong những khu vườn dừa, phòng hướng ra sân vườn và biển, tạo không khí mát mẻ cho du khách khi ở đây. 

 

 

 

Suốt vắt ngang qua khuôn viên Đất Lành Resort

 

Nằm ở vị trí tách biệt ở Thị xã LaGi, Bình Thuận và có khuôn viên rộng lớn, Đất Lành luôn tạo cho du khách cảm giác yên tĩnh và thoải mái. Thị xã LaGi là một địa phương nổi tiếng với nguồn hải sản ở tỉnh Bình Thuận nên chúng tôi luôn tự hào luôn mang cho du khách đến đây trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời, mang đặc trưng vùng miền. 

 

 

Hệ thống tiện ích gồm hồ bơi, sân tennis, quầy cà phê và nhà hàng nằm cạnh biển để đáp ứng các nhu cầu từ du khách khi đến đây. Ngoài những dịch vụ kể trên, Đất Lành Resort còn cung cấp thêm loại hình dịch vụ dã ngoại - cắm trại trong ngày, với giá vé vào cổng bình dân, sẽ mang lại những thời điểm tuyệt vời cho du khách vui chơi.

 

 

(Đất Lành Resort - Vẻ Đẹp Của Sự Bình Yên)